About Us - Medio Marketing Agency
13396
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-13396,ajax_updown,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled,side_area_uncovered_from_content,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-16.8,qode-theme-bridge,disabled_footer_top,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.2,vc_responsive
 

About Us

WE ARE MEDIO MARKETING AGENCY

Hỗ trợ bạn kinh doanh tốt hơn bằng các giải pháp Digital Marketing đa kênh hiệu quả.

Kinh doanh trong thời đại 4.0 yêu cầu các Doanh nghiệp, Nhà bán hàng phải liên tục cập nhật và áp dụng công nghệ trên các nên tảng mới. Bán hàng ngày nay đã không còn hoàn toàn dựa vào mặt bằng đắt đỏ mà còn là việc tiếp cận Khách hàng từ các nền tảng trên Internet như: Facebook, Instagram, Google, Website, Youtube, Pinterest,… Tuy nhiên, việc áp dụng đòi hỏi Doanh nghiệp phải có nên tảng nhân sự có chuyên môn lớn và chi phí đầu tư trả lương cao mà không phải Doanh nghiệp, hay cửa hàng nào cũng có thể đầu tư duy trì được.

Medio Marketing Agency ra đời để đáp ứng hỗ trợ các Doanh nghiệp, Cửa hàng marketing tốt nhất, với chi phí tối ưu trên các nền tảng phù hợp.

Social Marketing0%
Website Design0%
Content Marketing0%
Support & Share0%

OUR TEAM

Medio

Đức Trung (Medio)

Founder
z1153833041573_35d4d8bf6ef10312c4f3a4b0a0bcd437

Minh Quý

Instagram Manager

Đức Bình

Website Developer

WHAT WE DO

Luôn cố gắng tạo dựng những giá trị cho Khách hàng bằng những xu hướng mới!

Bán hàng trên Instagram

Tiếp cận đúng đối tượng Khách hàng và tương tác với Khách hàng hoàn toàn tự động. Giúp bạn bán hàng dễ dàng hơn với chi phí tối ưu!

Trở thành Kols, Influencers

Followers đều là người dùng thật và yêu thích bạn. Tương tác tự động giúp bạn gắn kết với Fan và tương tác tốt hơn để tạo giá trị với các nhãn hàng.

Travel Marketing

Tư vấn sử dụng các kênh Marketing online tạo thương hiệu dành cho các đơn vị Du lịch, Khách sạn, Homestay, Nhà hàng…

Website Design

Tư vấn Thiết kế Website giới thiệu, Landing Page, Website bán hàng,… với những công nghệ mới đang được chúng tôi áp dụng cho chính việc Kinh doanh của mình.

Tư vấn Digital Marketing

Tư vấn giải pháp Digital Marketing phù hợp với việc kinh doanh của bạn miễn phí. Nếu bạn ở Hà Nội, chúng ta có thể có một buổi cafe trao đổi.

Blog chia sẻ

Blog chia sẻ về Kinh doanh, Marketing, Sách, Tạo động lực,…của mình hy vọng có thể giúp bạn một chút gì đó.