- Advertisement -Khóa học Price Action Master by Medio
BooksReview sách Đắc Nhân Tâm

Review sách Đắc Nhân Tâm

Đắc Nhân Tâm – Cuốn sách kinh điển về giao tiếp và quan hệ hay nhất.

Đắc nhân tâm là một trong những quyển sách mình đọc đi đọc lại nhiều nhất. Nếu bạn muốn cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn, đầy tình thương và được mọi người yêu mến thì đây là quyển sách bạn không thể bỏ qua. Hãy đọc và nghiền ngẫm thực hành theo, đây là một tựa sách gối đầu giường vì bạn sẽ phải đọc đi đọc lại nhiều lần để thấm dần tư tưởng đó. Sau đó, bạn sẽ cảm nhận thấy sự thay đổi từ trong vô thức.

Trong cuộc sống giữa người với người luôn tồn tại sự giao tiếp và quan hệ. Chính vì vậy tựa sách này đã tồn tại nhiều chục năm qua mà giá trị mang lại vẫn không phai mờ cho người đọc. Khi đọc tựa sách này, việc quan hệ và được lòng người khác một cách “bền vững” lại cực kỳ đơn giản. Mình xin nhấn mạnh từ bền vững này vì quyển sách không dạy bạn cách xu nịnh hay qua mặt người mà là thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp. Bạn sẽ không còn phải căng thẳng trong các mối quan hệ giữa bạn bè, gia đình, công sở, sếp,… mọi việc rất dễ dàng và đầy hứng thú

Hãy ghi lại trạng thái của bản thân, cuộc sống, mối quan hệ trước khi đọc sách. Sau khi đọc sách xong và áp dụng khoảng 6 tháng, 1 năm hãy nhìn lại mình xem có những thay đổi gì bạn nhé! Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ như mình đấy.

Bạn có thể đọc thêm : 5 quyển sách hay nên đọc nếu bạn muốn giàu có

Đắc nhân tâmHow to win friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Không còn nữa khái niệm giới hạn Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Đắc nhắn tâm là cuốn sách “Đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”, đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

- Made by Medio - spot_img spot_img
Mediohttps://medio.vn/ve-medio
Xin chào! Mình là Đức Trung - Admin của Medio - Trade For Freedom. Mình là Price Action Trader, thích tự do và đang theo lối sống tối giản.
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Mình rất muốn lắng nghe suy nghĩ của bạn. Hãy để lại bình luận nhé!x
()
x