Review sách: Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công – Zig Ziglar

0
982
Cập nhật

Review Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công – Zig Ziglar

Review: Khi đọc Hẹn bạn trên đỉnh thành công bạn sẽ không bị ngợp trong các triết lý lý luận như nhiều tác phẩm khác, tất cả đều là những câu chuyện từ cuộc sống, những kinh nghiệp mà tác giả đã từng trải qua. Nếu bạn đã từng đọc một quyển sách rất nổi tiếng khác của Zig Ziglar đó là: Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao chắc hẳn bạn sẽ có thể hình dung được phong cách viết của Zig Ziglar.

Khi mình đọc cuốn sách này cảm thấy cuốn hút từ đầu đến cuối với sức hút khó cưỡng lại được. Tác giả sẽ hướng dẫn bạn từng bước từng bước leo lên bậc thang của thành công. Để có những hình ảnh tự thân mạnh mẽ, mối quan hệ tuyệt vời và cuôc sống viên mãn. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi đọc quyển sách này vì giá trị đến từng trang sách. 

HẸN BẠN TRÊN ĐỈNH THÀNH CÔNG là tác phẩm rất ít lý luận, những tư tưởng, tiến trình và kĩ thuật đều phát sinh từ cuộc sống. Nó kết hợp mật thiết ba mươi năm buôn bán với kinh nghiệm phát triển của loài người, của một cá nhân chịu ảnh hưởng của muôn ngàn chuyên gia lỗi lạc thuộc mọi lãnh vực trên thế giới. Áp dụng tư tưởng và kĩ thuật trong sách là bạn đang học tập kinh nghiệm chứ không phải lý thuyết của người khác.

Đây chính là đường lối thực dụng duy nhất để phát triển vì học mọi thứ bằng những chứng nghiệm cá nhân tất sẽ chẳng mấy kết quả mà lại tốn kém quá nhiều thì giờ và tiền bạc.

Bạn có thể cầm sách lên đọc bất cứ trang nào cho tinh thần bạn được điểm tâm, đọc một chương cho tinh thần bạn được no thỏa hoặc đọc hết cả cuốn cho tinh thần bạn tìm ra một lối sống. Rồi bạn hãy đọc đi đọc lại, và nếu bạn đem những tư tưởng trong sách này ra áp dụng thì tôi sẽ “gặp bạn trên đỉnh thành công”.

avatar
  Theo dõi  
Notify of