BooksReview sách Nhân tố Enzyme - Phương thức sống lành mạnh

Review sách Nhân tố Enzyme – Phương thức sống lành mạnh

Nhân tố Enzyme – Phương thức sống lành mạnh

Tác giả: Hiromi Shinya

Đánh giá sách nhân tố enzyme phương thức sống lành mạnh

Gần đây, mình muốn tạo cho bản thân một phương thức sống lành mạnh để có một sức khỏe tốt (không chỉ là thể lực và cơ bắp) nên mình có tìm hiểu nhiều hơn về sức khỏe, những gì mình ăn hàng ngày.

Và mình đã đọc cuốn Nhân tố Enzyme – Phương thức sống lành mạnh của tác giả: Hiromi Shinya.

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu thêm về tác giả để biết những thông tin về cuốn sách có thực sự đáng tin cậy hay không?

Hiromi Shinya là bác sĩ chuyên khoa về tiêu hóa với hơn 40 năm kinh nghiệm. Hiện tại, ông đang làm việc cả ở Mỹ và Nhật Bản.

Khoảng 35 năm về trước, ông là người đầu tiên trên thế giới thành công trong việc phẫu thuật cắt bỏ polyp1 bằng phương pháp nội soi đại tràng mà không cần phẫu thuật mở ổ bụng.

Ông đã khám cho khoảng hơn 300.000 bệnh nhân trong đó có rất nhiều chính trị gia và những người nổi tiếng. Với các bệnh nhân của ông, tỉ lệ tái phát ung thư gần như bằng 0%.

Còn nhiều thông tin hơn về ông mà bạn có thể đọc trong phần lời nói đầu trong sách. Mình chỉ đưa ra một vài thông tin như vậy để chúng ta thấy tin tưởng hơn vào nội dung của cuốn sách. Bởi vì nó được viết bởi một bác sĩ chuyên khoa đã có kinh nghiệm rất lâu năm và đạt những thành tựu lớn.

Khi đọc cuốn sách, bạn sẽ bất ngờ bởi rất nhiều điều mình cũng như bạn đã bị quảng cáo của rất nhiều sản phẩm tiêm nhiễm những điều hoàn toàn sai lầm.

Chẳng hạn như  các sản phẩm từ sữa động vật, sữa chua,… Không những chúng không có tác dụng bổ dưỡng như cho cơ thể người như quảng cáo mà ngược lại còn rất hại cho cơ thể con người.

Uống thuốc chắc chắn sẽ để lại cho bạn những hậu quả về lâu dài bởi vì tất cả các loại thuốc về cơ bản đều là “thuốc độc”.

Cơ thể chúng ta rất thông minh với khả năng sinh tồn cao nên chúng đều có khả năng tự chữa lành nhờ xúc tác của các Enzyme. Trong cơ thể chúng ta có khoảng hơn 5000 enzyme cần thiết cho các hoạt động thường ngày và chúng ta có thể tổng hợp được các enzyme này qua các bữa ăn hàng ngày.

Đọc cuốn sách đã giúp mình có thêm hiểu biết hơn để điều chỉnh lối sống sinh hoạt hàng ngày, những thức ăn mình đưa vào để có thể tổng hợp được nhiều enzyme giúp cơ thể khỏe mạnh hơn mà không cần phải dùng đến thuốc.

Đây là một quyển sách rất đáng đọc bởi với bất cứ ai sức khỏe đều là điều quan trọng nhất mà chúng ta không thể lấy lại khi đã đánh mất nó.

Cuốn sách trên mình đọc mới là quyển đầu tiên trong bộ sách Nhân tố Enzyme này.

 

Mediohttps://medio.vn/ve-medio
Xin chào! Mình là Đức Trung - Admin của Medio - Trade For Freedom. Mình là Price Action Trader, thích tự do và đang theo lối sống tối giản.
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Mình rất muốn lắng nghe suy nghĩ của bạn. Hãy để lại bình luận nhé!x
()
x