Instagram đã bắt đầu thử nghiệm trang dạng Facebook Page

0
347

Hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram đã được thêm nút “Liên hệ” để người dùng có thể gửi email đến doanh nghiệp hoặc có chỉ đường đến địa chỉ doanh nghiệp.

Instargram thử nghiệp trang doanh nghiệp tương tự Facebook Pages

Facebook sở hữu Instagram. Bạn đừng quên rằng, Instargram đang ngày càng giống Facebook. Bắt đầu từ việc họ cho phép bán quảng cáo trên Instargram tương tự như những gì Facebook đã làm. Tiếp theo đó là bắt đầu thử nghiệm các thuật toán tương tự như Facebook. Và hiện tại bắt đầu thử nghiệm Trang Doanh Nghiệp tương tự như Facebook Pages.

Một vài tháng sau khi Instagram cho biết rằng họ đang thiết kế các trang đặc biệt cho Doanh nghiệp , công ty tiếp thị nội dung Later đã đăng hình chụp màn hình về chúng trên blog. Một nhân viên của Instagram từ chối đưa ra lời bình luận nhưng nói trong một email rằng: ” Chúng tôi đang thử nghiệm các công cụ kinh doanh mới cho Instagram trong một vài tháng”.
Theo ảnh chụp của Later, Trang doanh nghiệp của Instagram nhìn gần như giống hệt trang người dùng bình thường- ngoại trừ có thêm một nút mà mọi người có thể click vào để liên hệ với doanh nghiệp. Các ảnh chụp màn hình cho thấy  nhấp vào nút mở ra một trình đơn có thể chọn để có được đường đến vị trí của doanh nghiệp hoặc gửi một email.

Nút liên hệ trên Instagram tương tự như những gì mà Facebook đã thay đổi trên Pages vào tháng 9 năm ngoái khi lần đầu tiên giao diện Pages được thiết kế lại kể từ năm 2012. Một phần của sự thay đổi đó, chính là việc Facebook đã tạo ra một nút liên hệ với doanh nghiệp nổi bật hơn. Facebook đã tạo ra sự thay đổi đó với mong muốn có sự tương tác nhiều hơn giữa Doanh nghiệp và Khách hàng tiền năng. Và bây giờ, rõ ràng, Instargram cũng vậy!

avatar
  Theo dõi  
Notify of