Ý tưởng bán hàng hiệu quả trên Bigo Live

1
4754

BIGO là một ứng dụng Live Stream dành cho điện thoại Smartphone. Hiện tại đã có trên cả iOS và Android.

Tìm hiểu cơ bản về Bigo Live Stream và vì sao có thể bán hàng trên đó nhé!Bán hàng bằng Bigo live

Khi đăng nhập vào app BIGO bạn sẽ được chọn các Location để stream như Việt Nam, Thái Lan, Laos, USA,… Hiện tại mình vẫn thấy Việt Nam & Thái Lan là đông nhất. Có lẽ do ở đây thanh niên sống ảo nhiều :3

bán hàng trên Bigo Live

 

Cũng tương tự Live trên Facebook hay một số nền tảng khác BIGO cho phép bạn live stream và có ô chat để mọi người có thể tương tác được với bạn khi bạn stream.

Tuy nhiên khác với live trên Facebook khi bạn phải là người nổi tiếng, phải là người có ảnh hưởng đến cộng đồng thì mới stream để có lượt người xem cao. Với Bigo bạn không cần phải nổi tiếng, cũng không cần phải mất tiền để có lượt người xem rất đông, thường thường vào khoảng hơn 500 views online 1 lúc, có bạn stream đỉnh cao có thể lên tới 7000 views một lúc vào những giờ cao điểm như lúc gần nửa đêm.

mẹo bán hàng miễn phí hiệu quả trên Bigo

Điều này quá tuyệt vời để bạn làm một kênh bán hàng miễn phí mà đem lại hiệu quả cao. Nếu mặt hàng của bạn nhắm vào đối tượng từ khoảng 16-25 tuổi.

Bigo còn có cơ chế theo dõi Profile. Chỉ cần bạn làm cho người khác ấn theo dõi bạn. Mỗi khi bạn stream sẽ có thông báo đến người dùng để vào theo dõi bạn stream. Rất hay phá đảo thế giới ảo phải không?

Một số ý tưởng bạn có thể áp dụng để bán hàng trên Bigo hiệu quả cao:

  • Sử dụng trai xinh, gái đẹp để stream. Để avatar ảo ảo, sock sock một chút để kích thích người khác click vào khi bạn live stream. Mình cam đoan rằng Views của bạn sẽ không dưới 500.
  • Có thể để hình nền, để sản phẩm ở vị trí người dùng có thể nhìn thấy ( mấy thanh niên sống ảo thích ngồi điều tra hỏi em làm gì, em đang ở đâu ,… lắm)
  • Có thể ngồi tại quán cafe hoặc địa điểm ăn chơi để Pr
  • Bạn Live Stream chịu khó trả lời người hâm mộ thân thiện chút, có thể thỉnh thoảng cười, hôn gió hoặc nháy mắt gợi tình một chút, mặc đồ sexy một chút.
  • Nhiều khi có những câu hỏi lặp lại nhau như hỏi cửa hàng em làm, hỏi Facebook, SĐT. Bạn có thể ghi ra tờ giấy và khi có người hỏi thì giơ lên như vậy sẽ tránh phải trả lời đi trả lời lại nhiều.
  • Chịu khó kích thích người xem nhấp vào Theo dõi để đem lại nhiều view và người xem thường xuyên sau này.

 

avatar
1 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
0 Theo dõi
 
Bình luận tương tác nhiều nhất
Chủ đề nóng nhất
1 Tác giả bình luận
Ho Việt Tác giả bình luận mới nhất
  Theo dõi  
newest oldest most voted
Notify of
Ho Việt
Guest
Ho Việt

That tuyet voi cam on ban