Chót yêu và Lạc lối

Đầu tiên xin gửi lời chào đến anh Trung và cùng tất cả anh em trong hội quán
nhân hôm nay có chuyên mục tâm sự thầm kín này mình cũng có chút tâm sự cũng muốn cùng anh em .
Mình năm nay u40 rồi về cơ bản cuộc sống mình ổn về mọi mặt , mình là dân kinh doanh nhỏ , mình biết đến bộ môn FX này từ khi đọc quyển ” kinh doanh ngoại hối ” của tác giả Đặng Hào Quang >>> Nghành này đẹp quá , sang trọng quá , tự do tài chính .vv.

Bắt đầu lao vào tìm hiểu khi đó làm gì có you hay các kênh dạy và bán khóa học như bây giờ rồi rea và demo đủ cả nhưng đến thời điểm này vẫn chưa thắng nổi thị trường thua thì chưa đáng kể so với anh em trên này .

Mua khóa học và biết đến anh Trung và anh em trên hội quán lại lao vào backtest nhưng vẫn ko ăn thua nhiều khi buồn quá nghĩ rằng mình ko có năng lực hay chưa có người hướng dẫn, thời gian mình theo đuổi môn này bằng thời gian học 1 trường đại học ra trường . thật sự rất buồn cho bản thân và cô đơn nhưng vẫn yêu và đam mê muốn chinh phục nó.

Hôm nay tâm sự ra đây mong sự góp ý của anh Trung và các bạn trong hội quán . Trân trọng
P/s : mình là 1 người chỉ có trình độ 12/12 , không có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực tài chính chỉ có đam mê , thuộc tuýp người cũ. biết đến kênh Medio từ tháng 4/2021

3 COMMENTS

Theo dõi
Notify of
guest
3 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Takakusagi
Takakusagi
4 tháng trước

Chào anh! Anh đã theo đuổi FX 4 năm mà chưa thành công, em nghĩ không phải là anh không có năng lực, hay không phải là không có người hướng dẫn mà anh chưa biết cách tự học, tự nghiên cứu thôi. Khi tự biết cách học biết cách nghiên cứu thì em chắc chắn không sớm thì muộn (ko muộn quá 4 năm) sẽ thành công. Em xin chia sẻ các em tự học nhé. 1.Đầu tiên: Tinh túy của phương pháp Medio theo em nghĩ là KLQT Vậy như thế nào mới được coi là KLQT? Xét… Read more »

Kdrew
Kdrew
4 tháng trước

Chào anh,
Có thể cách backtest của anh đang tiếp cận quá nhanh và nó làm anh trở nên nghi ngờ, ngờ vực bản thân của mình.
Việc cần làm của anh bây giờ là chỉ cần đi chậm lại, backtest và ghi chép mỗi cách chậm rãi. Mỗi lần chọn cơ hội đặt entry, anh nên phân tích lại và đặt ra câu hỏi tại sao lại vào lệnh ngay tại entry đó. Theo thời gian, anh sẽ tiến bộ từ từ và đạt được mục tiêu của mình!
Chúc anh thành công.

Nguyen Cong Anh
Nguyen Cong Anh
2 tháng trước

Chào anh, em ít tuổi hơn anh rất nhiều, cũng chưa thành công trong trading, Nhưng bản thân là một người học hỏi không ngừng, với em, em đồng ý với quan điểm của anh Medio, đó là việc tự học đóng góp quan trọng nhất để đến thành công. Ở độ tuổi 4x như anh (ngang với bố em) việc tự học chắc là rất khó. Nếu có cách nào em thấy thực sự có ích để anh áp dụng thì em nghĩ là mình nên phân tích kĩ 1 lệnh đã thua, xem có thể học và rút… Read more »

3
0
Mình rất muốn lắng nghe suy nghĩ của bạn. Hãy để lại bình luận nhé!x
()
x