- Advertisement -Khóa học Price Action Master by Medio
Trader Confession - Góc Kín Của TraderĐang tự cách ly với xã hội nên có thời gian tâm...

Đang tự cách ly với xã hội nên có thời gian tâm sự

Chào mọi người, đây là lần đầu viết confession cũng là lần đầu gửi một tín hiệu là mình có tồn tại trong group hội quán.

Em 25 tuổi, nam, là một công nhân xí nghiệp tại tp HCM. Từ lúc mua khóa học trọn đời của ad đã là 3 tháng đến bây h em chẳng có nhiều thời gian mà thực hành, những lúc e vào hội quán đọc thông tin xem những lệnh của mọi người là những lúc e giải lao giữa giờ lao động.

E xem các review lệnh mà chỉ hiểu mù mờ. Trước tết e đã có ý định mua khóa học này, nên cố gắng cày xuyên tết, cũng tiết kiệm đc chút để mua khóa học, vì theo e tìm hiểu và hi vọng là khóa học này sẽ giúp ích cho tương lai mình.

Khi nhìn lại hiện tại cơ cực, 1 tháng e làm việc đến 27,28 ngày công, mỗi ngày 12 tiếng. mà cũng không đủ trả những khoản nợ fe, shinhan,… chả là bà chị ruột e ngoài Đà Nẵng bị bể nợ, e vay giùm nên mỗi tháng cũng đóng hết 4tr chia làm 2 đợt, 1 thân 1 mình ở Sài Gòn, cứ cuối tháng là e lại phải đi mượn tiền.

Rồi cái gì đến cũng đến, hôm qua công ty em đã cho e ở nhà cách ly vì liệt vào danh sách F2. Um thì cũng có nhiều thời gian để ngâm cứu khóa học, cơ mà e chưa giám chơi tiền thiệt, vì tâm lý, hồi trước cách 2 năm cũng cháy mấy lần.

Mấy ngày dịch này thiếu tiền mà bên công ty tài chính cứ gọi hỏi cho vay làm e điên hết cả đầu. Em lên sài gòn cũng lâu rồi tầm 6 hay 7 năm, hồi xưa còn hay lăn xả kiếm tiền, hăng lắm. Vì e tự lập tự lập từ năm lớp 10, chẳng là em đi ở đợ vì nhà ba mất, mẹ em già yếu, rồi cái gì đến cũng đến em tự bươn chải luôn.

Em lên sài gòn cũng học đại học được 1 năm rưỡi, mê tiền, nên tham gia nhiều đội đa cấp, bán hàng, mà chắc do yếu kém nên ko đi tới đâu. Cuối cùng em là khoảng thời gian 2 năm trước em thấy mình quá mệt mỏi. Em chán ngấy những kiểu cách bán hàng, những thành phần đa cấp.

Em là một người hướng nội thiệt sự nên nghe những chia sẻ của ad về vc không dùng mạng xã hội em rất hiểu, vì 2 năm trở lại đây e cũng như vậy. Nói là lăng xa với đời vậy chứ em hồi đó em nghèo lắm(bây giờ cũng vậy kk) thậm chí những lần có 3-4 triệu trong người chỉ có đếm trên đầu ngón tay.

2 năm trở lại đây em xin vào làm bếp tại một nhà hàng Nhật cũng là lúc chị gái đổ nợ, năm ngoái vì dịch quá nên e đi làm công nhân. 1 thân 1 mình cũng buồn lắm, những chuyện này em chẳng nói với ai được, gia đình e thì xa cách lắm, nên nói ra được cũng như mình được xả vậy. Xin lỗi mọi người nha!
Lan man vậy thôi cho vơi bớt nỗi buồn mùa dịch, thời gian naỳ e sẽ tu luyện vậy, cuối cùng thì cảm ơn ad vì khóa học và những gì ad chia sẻ, để em biết được con người thành công trong lĩnh vực này là như thế nào, để em tin tưởng vào kỹ năng mình sẽ đầu tư này.

- Made by Medio - spot_img spot_img

8 COMMENTS

Theo dõi
Notify of
guest
8 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
CVHSwim
CVHSwim
3 tháng trước

Cố lên bạn ơi. Muốn trưởng thành thì luôn phải trải qua những khó khăn thử thách như vậy đó. Thử thách càng lớn, tới càng sớm nếu bạn vững tin và vượt qua được nó mình tin chắc bạn sẽ trưởng thành lên rất nhiều về mọi mặt. Đó vừa là thử thách vừa là cơ hội đó bạn. Gắng lên nha.

namhoang
namhoang
3 tháng trước

mình cũng bằng tuổi bạn này ..năm nay cũng 25t cũng đang làm công nhân ở bắc ninh học cấp 3 sog cái đi lm công nhân tới bây giờ..cũng do gđ hoàn cảnh mình quyết định không đi học nữa Quanh lại cũng lm công nhân dc mấy năm rồi ,chăn chở không biết lm vc zi để thoát cảnh này đây. Vô tình có người bạn gt tiền ảo nọ kia..tự mày mò trong grup nọ kia mình gặp a medio.Mình thấy mình như dc mở ra 1 thế giới mới vậy….giờ thì trade cũng tạm chút, cũng… Read more »

Medio
Admin
3 tháng trước

Cảm ơn em đã gửi tâm sự đến Trader Confession. Anh nghĩ rằng có thể cuộc sống đang đưa em sớm gặp những khó khăn để qua rèn luyện em sẽ mạnh mẽ hơn nhiều người khác, và có được thành công sau này!
Cố gắng lên em nhé. Chúc Sài Gòn mạnh mẽ vượt qua đợt dịch lần này!

Trung
Trung
3 tháng trước

Cố lên bạn, mình thấy bạn đã vượt qua rất nhiều khó khăn rồi thì lần này cũng sẽ dễ dàng vượt qua thôi, chúc bạn sớm thành thạo pp giao dịch để có thể tạo ra 1 cs tốt hơn

Hỏa Long Đao
Hỏa Long Đao
3 tháng trước

Bạn phải phấn đấu để cho thế hệ con bạn không khổ như bạn. Lấy đó làm động lực mà vượt qua. Không ai giàu 3 họ , Không ai khó ba đời. Nên nhớ người giàu họ cũng có nguồn gốc từ giai cấp nông dân trong xã hội cũ đi lên mà thôi.

HAUND
HAUND
3 tháng trước

Tính ra bạn khá giỏi đó chứ , thật sự mình được bố mẹ bao bọc mình mãi nên đâm ra mình ỷ lại , lười biếng miết thành người vô dụng mất . MÌnh cũng đang cố gắng thoát khỏi vũng lầy này sao bao năm dựa dẫm . Chúc bạn thành công mong bạn có được thành quả mong muốn .

tida
tida
3 tháng trước

cố lên bạn, mình nhỏ hơn bạn 2 tuổi, cũng lâm vào shinhan cũng làm công nhân mà nghĩ rồi, giờ mình chạy grab với học trade từ video của a medio (demo thôi làm gì có tiền, nhưng vẫn quản lý vốn và có quy tắc giao dịch của riêng mình). cố lên bạn nhé.

Chim sẻ
Chim sẻ
3 tháng trước

Cố lên e nhé. Nhìn xuống thì vẫn rất nhiều người không bằng mình đâu

8
0
Mình rất muốn lắng nghe suy nghĩ của bạn. Hãy để lại bình luận nhé!x
()
x