Đầu tiên là em cám ơn anh Trung vì những video cực kỳ bổ ích và rất đáng để mọi người xem và học hỏi theo. Em là một newbie và thật sự thì chưa có một phương pháp nào mà em tham khảo quá 3 ngày cho đến khi em xem được video ” Vào lệnh hợp lưu theo Price Action ” của anh.

Em bắt đầu xem hết tất cả các video trên kênh và xem đi xem lại nhiều lần, cứ rãnh là em xem. Rồi em bắt đầu thực hành, đã và vẫn đang bị thị trường vả sml nhưng đây là phương pháp mà em cảm thấy hài lòng nhất nên cũng theo được 6 tháng rồi. Em vẫn một niềm tin là một ngày nào đó sẽ kiếm được tiền trong thị trường Crypto, Forex, Ck… với phương pháp này. Hiện các lệnh thua đã dần ít lại, dần hiểu thêm và sâu các video mà anh chia sẻ.

Qua đó em cũng muốn gửi lời tới các bạn newbie giống em là hãy kiếm một phương pháp phù hợp với mình nhất và hãy kiên nhẫn theo nó tới cùng thì bạn sẽ hái được quả ngọt. Đặc biệt từ khi theo phương pháp mà anh chia sẻ thì em cũng không theo bất kì một lệnh nào từ các hội nhóm mà chỉ thực chiến theo những gì em đã học được từ video của anh và rút sợi dây kinh nghiệm. Biết là sẽ lâu nhưng hiện tại em thấy con đường em đi đang dần đúng theo mong muốn hướng tới.

Một lần nữa xin cảm ơn anh và nếu có dịp xin mời anh một ly Cafe. Chúc anh thật nhiều sức khoẻ và ra thêm những video bổ ích đến mọi người !!!