Trader Confession - Góc Kín Của TraderLà trader, khi tâm lý bất ổn thì nên...đi ngủ

Là trader, khi tâm lý bất ổn thì nên…đi ngủ

Mình mới được anh Trung đưa vào nghề trade này được gần 1 năm. Theo mỗi anh, và đang có kết quả cải thiện qua từng tuần. mình khá vui với điều đó. Tuần trước mình ko thua lệnh nào và được 6R nữa. Nhưng mà tuần này nó lại bê bết đối với mình.
Và lý do hoàn toàn là do tâm lý. Mình hiện tại đang làm kỹ sư điện cho một tập Đoàn Hàn tại VN. Bác nào làm cho ng Hàn chắc đều biết làm tốt ko sao, làm ko vừa ý là bị chửi lên bờ xuống ruộng. Tuần này mình vừa suýt nữa làm sập điện toàn nhà máy do tính toán nhầm. Làm việc ko có khái niệm ngày đêm đến hnay cũng giải quyết dc hòm hòm r. Thế mà mình vẫn cố đấm ăn xôi nhìn biểu đồ, cố vào lệnh vì nếu ko cảm giác tuần ko có lệnh nào lại làm mình ngứa ngáy. Và kết quả bay mất 3R, nhìn lại thì thấy ôi thật là đống lệnh ngu xi, ko hiểu sao lại vào lệnh nữa. 🙁
Cái nghề này, tâm lý đang ko ổn định thì đi ngủ thôi mọi ng ạ. ~.~

4 COMMENTS

Theo dõi
Notify of
guest
4 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Medio
Admin
Medio(@medio)
4 tháng trước

Mình không đưa ai vào nghề đâu nhé. Bạn nói vậy mọi người lại tưởng mình kêu gọi vào forex thì chết.hehe

NGUYEN VAN TINH
NGUYEN VAN TINH
4 tháng trước

Mình gặp khách hàng, xong phải nhậu nhẹt, say không nhớ gì vào lệnh nhầm (Lot to hoặc quên SL) sáng mở mt4 ra thấy cháy tài khoản mấy lần rồi đó bạn (hên là mình chỉ bỏ 10% trên tổng vốn vào sàn), tốt nhất là song song 02 việc thì nên có sự sắp xếp hợp lý, không thì chết dỡ cả 02 công việc.

Medio
Admin
Medio(@medio)
4 tháng trước

Say về là đi ngủ thôi không nên trade bạn ơi

Người zú tên
Người zú tên
2 tháng trước

Trading là trò chơi tâm lý và cảm xúc của đám đông được dẫn dắt bởi những big boiz tài chính. Đừng trade theo cảm xúc và vào lệnh bằng lý trí, có lý do vào lệnh rõ ràng, quản lý vốn tốt. Hành trình của một trader cũng hệt như chart đồ thị thôi bạn ạ =)) lúc lên lúc xuống vậy đấy, chủ yếu tập trung vào mục tiêu dài hạn, nay thắng mai thua là chuyện bt, vấn đề ở chỗ là thua thì mất bn tiền, và bạn sẽ lấy lại số tiền đấy sau bao… Read more »

4
0
Mình rất muốn lắng nghe suy nghĩ của bạn. Hãy để lại bình luận nhé!x
()
x