Hi Trung,

Nói thật là vào đến đây rồi, mình mới biết tên của Medio :)), mình vẫn thường hay nói với em mình, anh vào lệnh như này, là vào đúng kiểu Medio bảo đấy, cũng có tí chém, haha, vì nói thật, là mình vào lệnh ko có money, thì nhìn khá chuẩn và ngon, nhưng lúc vào lệnh bằng money, thì tâm lý vẫn hay Fomo lắm.

Nhưng rất cảm ơn Trung, vì những video này, mà mình thấy như tìm ra 1 con đường mới cho mình vậy. Mình đã xem đi xem lại, nghiền ngẫm rất nhiều lần, phải nói là rất nhiều lần các video của Trung, lúc rảnh lại xem, đánh dấu các video để khi cần lại xem. Xem như kiểu để học thuộc, nhưng thực sự, là mình chưa thấy 1 ai giải thích dễ hiểu như Trung cả. Mình chưa từng trade trước khi xem video của Trung, vậy mà, xem xong rồi dám tự tin đi trade, haha, nhưng mình chỉ đang trade ở thị trường Crypto, một thị trường mà đúng là biến ảo khó lường, có thể vì thế, mà sl bị dính nhiều hơn, nhiều cái râu nến mà phải nói là tính mãi cũng ko hiểu sao nó có đc cái râu đó. :)), nhưng mình vẫn thích, có lẽ phải đợi nó vả mình thêm nhiều lần nữa, thì mình sẽ bỏ chạy khỏi Crypto để sang với Forex. Nhưng mình phải khẳng định một điều là cách hướng dẫn của Trung rất tuyệt, mình rất cảm ơn vì điều đó, mình viết những dòng này để gửi đến Trung lời cảm ơn rất nhiều. Nếu Trung ở Hà nội, và Trung ko ngại, thì cho mình liên lạc đi, mình thỉnh thoảng mời Trung cafe, vì mình tin là nếu nói chuyện trực tiếp, mình có thể học hỏi đc ở Trung rất nhiều điều nữa chứ không chỉ là trade :D..

Cuối cùng là câu hỏi, nhờ Trung giải đáp giúp mình, mình mong vậy, đó là, mỗi lệnh Trung vào bao nhiêu $ vậy :)), mình biết đây là một câu hỏi tế nhị, nhưng nó rất kích thích sự tò mò của mình. Mình toàn vào lệnh 1k-2k $, và cũng cố gắng chỉ đặt sl là 2-4%, nhưng còn cách của Trung, thì Trung vào thế nào vậy, rất mong nhận được phản hồi của Trung :D.

Cảm ơn Trung rất nhiều.

Categorized in: