Tâm sự tuổi 30

Chào MN. Cũng sắp 30 rồi. Mình làm cty xây dựng. Vay nợ nhiều lắm.( Gần 2 tỷ. Với m hiện tại là rất nhiều ) già đầu rồi mà năm ngoái bị thằng bạn rủ chơi BTCV mất 200 triệu. Cay.nên mới tìm hiểu.

Rồi cứ mất 500$ 200$ …cũng kha khá lần như thế rồi mới chịu học.chịu dừng lại. Rồi mua lệnh, 100$ 200$ trong các hội nhóm để rồi lại cháy.

Rồi mua khoá học NUKIDA( học thời gian m bỏ k theo nữa) Và Medio cũng học một thời gian.giờ mới từ từ cảm nhận được trader nó khác đánh bạc.

Muốn có một người bạn đồng hành cùng trade, nhưng mà cái nghề này. Chả dám nói cho ai. người khác biết sẽ bị dị nghị. Đối tác sẽ k tin tưởng mình để hợp tác. Ngân hàng k cho nợ….

Nghĩ thôi cũng mệt.nên cứ lặng lẽ trade. Từ cái ngày có cái dạy tẩu hoả nhập ma thì mới nhận ra và trade hiệu quả hơn.

13 COMMENTS

Theo dõi
Notify of
guest
13 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Chim sẻ
Chim sẻ
4 tháng trước

Trade xác định cô độc và không công khai được

Rainboyst
Rainboyst
4 tháng trước

Mình thấy cũng vậy – cần tìm người đồng hành sao khó quá/ đôi khi vô lệnh thời gian rỗi nhiều, cũng cần người tám và chia sẻ liên quan vấn đề trade.

Phong
Phong
4 tháng trước

Nợ trên là làm ăn hay vào fx vậy bạn, nếu vào fx thì khá là chuối đó

Đức
Đức
4 tháng trước

học tẩu hỏa nhập mà là như nào bạn, bạn thấy ổn hơn chưa, chỉ mình với, mình lúc học thì thấy cũng hiểu vẫn đề, nhưng vào đồ thị thì vẫn lúng túng, rất mong được làm quen!

Việt Đức
Việt Đức
4 tháng trước

khóa học Nukia như nào mà bạn lại không theo nữa vậy, thấy rất nhiều người đều có lợi nhuận mà

Nguyễn Vũ Sinh
Nguyễn Vũ Sinh
4 tháng trước
Reply to  Việt Đức

Bạn học thử đi rồi biết :)))

No name
No name
4 tháng trước

T cũng đang thắc mắc giống bạn Việt Đức, hỏi để biết thêm thông tin , chứ hỏi để trải nghiệm vừa mất tiền vừa mất thời gian thì t hỏi làm gì .

Vô Danh Tiểu Tốt
Vô Danh Tiểu Tốt
4 tháng trước
Reply to  No name

Khóa Nukida bạn mình học vì ham thấy có hội nhóm share kèo, thực chiến,… cuối cùng học thì video toàn up trên facebook nên học rất khó chịu, hội nhóm học thì toàn người vào để chờ share kèo nên chẳng có kiến thức gì. Nếu bạn xác định học để tự lực trade sau này thì mình nghĩ không nên học Nukida.
Còn đương nhiên khóa học nào người ta cũng chỉ up review hay, đẹp lên thôi, kể cả ông Medio này, có khi review toàn fake.

Tâm
Tâm
4 tháng trước

Mình đã học & trade theo Nukida. Phương pháp của Nukida vào lệnh dựa trên mô hình giá. Đúng mô hình và đủ điểu kiện mà bạn đặt ra thì mới vào lệnh, nên phù hợp với những bạn thích trade nhiều cặp tiền, có định hướng trade full time hoặc trade quỹ. Quản lý vốn tốt sẽ có lợi nhuận ổn định. Hội nhóm là để tránh sót kèo, do phải tìm mô hình trên nhiều cặp tiền. Mình thì thích làm cv chính hơn, chỉ trade khi có thời gian rãnh nên phương pháp của Medio khá hợp… Read more »

Hoàng Vũ
Hoàng Vũ
4 tháng trước

Học xong khóa của Medio bài cuối cùng có một form đánh giá, góp ý ở cuối cùng là review tự động hiện lên trang Đánh giá đó bạn nhé. không phải fake đâu.

Ngo Tien
Ngo Tien
4 tháng trước

E cũng như bác trade 1 mình ko dám nói với ai kk tính lập 1 nhóm zalo cho các newbie trao đổi bác add sđt e nhé 0903956314

hảo
hảo
4 tháng trước

em hiện tại vẫn đang lỗ nghề trade mình cứ âm thâmd cống hiến thôi anh

Tiến
Tiến
4 tháng trước

Chưa thấy nghề nào hại não bằng nghề trader

13
0
Mình rất muốn lắng nghe suy nghĩ của bạn. Hãy để lại bình luận nhé!x
()
x