Hello anh, sáng nay là ngày thứ 5 mà SG tiến hành giãn cách theo CT 16, trước cái se lạnh và phủ mờ sương của bầu trời từ Q2 nhìn về Q1, khi đầu e đang miên man bấm remote theo vô thức lướt list youtube để tìm bản tin TCKD thì thấy tập 6 của anh : D, trong đầu bật lên 1 ý nghĩ và kiểu hơi bất ngờ khi có 1 anh chàng trader mơ mộng như vậy (khác xa với những hình ảnh trader áo vest, tên tây, với những bảng nến xanh nến đỏ, câu từ lôi cuốn nhưng e chả bị thu hút tí nào 😀 )- Hình ảnh đó cũng kéo phăng đi những lo lắng trong đầu e về con COVID xấu xa kia tạm thời bởi những câu từ không quá trau chuốt nên rất đỗi chân thành và dễ gần như kiểu mình đã gặp nhau rồi :D.
Hihi, nếu anh có dịp vào SG em mời cf nhé, không phải học tập cái gì nhưng e cảm giác anh như Hà Nội vậy mặc dù e chưa bao giờ ra Hà Nội =)) ! :D.
À, em có thắc mắc, trong tập 6 anh có nói về việc gửi tập tài liệu cho anh bạn tìm hiểu về FOREX, anh có thể share cho em tìm hiểu với được không ạ :3.
Mà anh có cho hay không thì e vẫn mến anh và rất mong những clip của anh ra đều đặn :D.
Đang dịch anh giữ gìn sức khoẻ nha, để còn có clip cho e coi dài dài, nếu không ra quán cf được thì ở nhà chế cf rồi lên clip tiếp nhé =))