- Advertisement -Khóa học Price Action Master by Medio
Trader Confession - Góc Kín Của TraderTâm sự vớ vẩn của đứa lần đầu nghe Uống trà cùng...

Tâm sự vớ vẩn của đứa lần đầu nghe Uống trà cùng Mediso

Hello anh, sáng nay là ngày thứ 5 mà SG tiến hành giãn cách theo CT 16, trước cái se lạnh và phủ mờ sương của bầu trời từ Q2 nhìn về Q1, khi đầu e đang miên man bấm remote theo vô thức lướt list youtube để tìm bản tin TCKD thì thấy tập 6 của anh : D, trong đầu bật lên 1 ý nghĩ và kiểu hơi bất ngờ khi có 1 anh chàng trader mơ mộng như vậy (khác xa với những hình ảnh trader áo vest, tên tây, với những bảng nến xanh nến đỏ, câu từ lôi cuốn nhưng e chả bị thu hút tí nào 😀 )- Hình ảnh đó cũng kéo phăng đi những lo lắng trong đầu e về con COVID xấu xa kia tạm thời bởi những câu từ không quá trau chuốt nên rất đỗi chân thành và dễ gần như kiểu mình đã gặp nhau rồi :D.
Hihi, nếu anh có dịp vào SG em mời cf nhé, không phải học tập cái gì nhưng e cảm giác anh như Hà Nội vậy mặc dù e chưa bao giờ ra Hà Nội =)) ! :D.
À, em có thắc mắc, trong tập 6 anh có nói về việc gửi tập tài liệu cho anh bạn tìm hiểu về FOREX, anh có thể share cho em tìm hiểu với được không ạ :3.
Mà anh có cho hay không thì e vẫn mến anh và rất mong những clip của anh ra đều đặn :D.
Đang dịch anh giữ gìn sức khoẻ nha, để còn có clip cho e coi dài dài, nếu không ra quán cf được thì ở nhà chế cf rồi lên clip tiếp nhé =))

Previous articleHôm nay tôi buồn
Next articleNghiệp Trading

3 COMMENTS

Theo dõi
Notify of
guest
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Medio
Admin
11 ngày trước

Cảm ơn bạn nhé!
Cái tài liệu thì mình có nói trong video đó là kênh Blockchain Dream đấy bạn. Tuy nhiên, theo đánh giá của cá nhân mình thì kiến thức ở đây chủ yếu dành cho người mới để tìm hiểu về thị trường chứ áp dụng trực tiếp vào trade thì sẽ khó thành công bạn nhé!

Chloe
Chloe
9 ngày trước
Reply to  Medio

nếu áp dụng trực tiếp để trade thì học ở đâu anh nhỉ 😀

Hieu
Hieu
8 ngày trước
Reply to  Chloe

học khóa học price action master chứ ở đâu bạn?

3
0
Mình rất muốn lắng nghe suy nghĩ của bạn. Hãy để lại bình luận nhé!x
()
x