Trader Confession - Góc Kín Của TraderU mê cách mà anh Trung chia sẻ những tâm sự

U mê cách mà anh Trung chia sẻ những tâm sự

Chào anh Trung, em theo dõi kênh Medio đã gần nữa năm rồi và hiện tại vẫn đang cố gắng học hỏi từng ngày học từ phương pháp trade, cách giữ tâm lý không bị cay cú khi backtest,… Và đặc biệt là em muốn học cái cách viết blog hay là những cái video anh làm trên kênh ” Mời bạn ly trà ”.
Cái cách viết blog hay những dòng tâm sự của anh phải nói là tuyệt vời ông mặt trời luôn, đã vậy rồi cái giọng văn của anh nó lại hay cực kì luôn (giọng nói này chắc anh không cần tán gái cũng tự đổ) . Anh có thể chia sẻ làm như thế nào để có những bài viết chất lượng như vậy hay cách mà anh suy nghĩ viết bài có gì đặc biệt không. Hay đó là năng khiếu rồi, nhưng mà em nghĩ phần lớn nó phải đến từ rèn luyện chứ phải không năng khiếu thì cũng chỉ chiếm 1 phần thôi không thể nào quyết định tất cả được.

2 COMMENTS

Theo dõi
Notify of
guest
2 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Medio
Admin
Medio(@medio)
29 ngày trước

Cảm ơn lời khen của e nhé! Anh nghĩ chủ yếu là do luyện tập đấy chứ trước a học lớp Lý nên Văn cũng kém lắm. Chắc do sau này phải bán hàng, làm marketing nên anh đọc nhiều, viết nhiều hơn, đọc thêm các sách về content nữa nên cũng có sự cải thiện dần dần.
P/s: Không có chuyện không cần tán gái tự đổ đâu e. Vì a tán có 1 người mà mãi còn không đổ đây :))

Nam Lê
Nam Lê
29 ngày trước
Reply to  Medio

Hhahah thiệt tình, thôi chúc anh sớm tán đổ người ấy.

2
0
Mình rất muốn lắng nghe suy nghĩ của bạn. Hãy để lại bình luận nhé!x
()
x