Reviews suốt nguồn tiểu thuyết hay nhất thế kỷ 20

Chào mọi người, mình mới đọc xong cuốn tiểu thuyết Suối Nguồn và đang rất dạt dào cảm xúc vì vậy quyết định ngay lập tức review cuốn tiểu thuyết này.

Mình rất hiếm khi đọc tiểu thuyết bởi nghĩ nó quá dài dòng và hư cấu, chỉ mang tính giải trí và giết thời gian nên mình rất phân vân khi trước khi mua quyển Suốt Nguồn này mặc dù thấy nhiều người phản hồi tốt về cuốn sách này. Bởi giá của nó cũng không rẻ khoảng 258.000đ nhưng bạn yên tâm mình sẽ chỉ bạn cách mua giá rẻ hơn rất nhiều ở cuối bài viết nhé.

Sau khi cầm cuốn sách trên tay ” Ôi mẹ ơi” 1200 trang dày quá, cứ như quyển từ điển Tiếng Việt và cho đến hôm nay sau khi đã ngấu nghiến hết 1200 trang giấy không lẻ này mình chỉ muốn cuốn tiểu thuyết tiếp tục dài ra để có thể tiếp tục cùng cuộc hành trình với các nhân vật trong đó.

Khi đọc cuốn sách này chắc hẳn bạn sẽ nhìn thấy mình hoặc những người xung quanh đâu đó trong các nhân vật. Điều kì lạ là tiểu thuyết đã được viết từ năm 1943 những với xã hội và những con người của hiện tại nó vẫn quá đúng.

Đây sẽ là dịp bạn được nhìn lại bản thân mình, nhìn nhận lại xã hội với những tư tưởng triết học trong cuốn tiểu thuyết này. Chắc chắn sẽ có những câu, những lời thoại của nhân vật khiến bạn ngẫm nghĩ, đọc đi đọc lại để có thể hiểu tư tưởng ẩn chứa trong đó. Nhưng yên tâm rằng những tư tưởng triết học đó hoàn toàn không khiến bạn nhàm chán.

Bởi vì, bạn sẽ bị cuốn hút bởi hành trình khẳng định chân lý của chàng kiến trúc sư trẻ Howard Roark từ khi anh bị đuổi khỏi trường đại học cho đến khi anh đã gần 40 tuổi. Chúng ta sẽ cảm thấy mình thấy nhỏ bé khi đứng cạnh những khát khao, những lý tưởng mà anh theo đuổi.

Reviews tiểu thuyết suối nguồn

Chúng ta sẽ thấy những Dominique,Toohey, Peter, Wyland,… như hiện thân của rất nhiều con người sống xung quanh chúng ra. Những cuộc chiến không chỉ giữa người với với người, đó còn là cuộc chiến trong chính bản thân chúng ta. Có lúc nào bạn tự hỏi rằng? Mình là ai? Cuộc sống mình đang sống mình có cảm thấy xứng đáng?

Con người luôn muốn được bất tử, nhưng họ chết đi cùng với mỗi ngày trôi qua

Rất nhiều người đang đeo cho mình một chiếc mặt nạ của sự tử tế, sự giúp đỡ, liêm chính người khác nhưng họ có phải tốt bụng và đáng tin như vậy?

Bạn sẽ thấy một xã hội mà một bài báo quyên góp cho nhà Khoa học nghèo tiếp tục nghiên cứu về dự án hữu ích cho loài người chỉ được có 9$ 45 xu nhưng bài viết về một cô gái chửa hoảng với một tên tội phạm trong tù được những 1077$?

Trong một xã hội luôn truyền bà tư tưởng hy sinh bản thân mình vì người khác xứng đáng được tôn vinh. Những triết lý, tư tưởng của số đông liệu có đúng?

Cuốn tiểu thuyết lan truyền một tư tưởng sống “vị kỷ” tôn thờ bản thân (khác với ích kỷ) mà bạn sẽ dần hiểu ra xuyên suốt trong nội dung của tác giả.

Nếu bạn chưa thấy cuộc sống mình đang sống có ý nghĩa, đang tìm lý tưởng cho bản thân mình mà vẫn sợ xã hội, những người xung quanh thì hãy đọc cuốn sách này. Bản thân mình đã được tiếp thêm rất nhiều động lực để tiếp tục với đam mê, tiếp tục với con đường mình đã chọn sau khi đọc cuốn tiểu thuyết này. Chắc chắn đây sẽ là kim chỉ nam cho cuộc sống của mình sau này.

Mình tin bạn cũng sẽ cảm thấy như vậy. Nó thực sự tuyệt vời hơn những gì mình đã viết với khả năng văn chương hạn chế của mình. Hãy mua nó và cảm nhận!

Lời khuyên: Bạn nên dành những khoảng thời gian nhãn rỗi và loại bỏ hết các tạp niệm hiện tại để bắt đầu đọc nó nhé.

Như đã hứa ở trên, cuốn sách này giá niêm yết là 258.000đ. Mình đã ra hiệu sách định mua nhưng chỉ được giảm 10%. Check trên Tiki chỉ còn giá 181.000đ, rẻ hơn rất nhiều. Bạn nên đăng ký gói bọc sách của tiki để luôn giữ sách của mình được mới.

Link mua sách giảm 30%: TẠI ĐÂY

 

 

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Notify of