Về Medio

Xin chào, mình là Medio.

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến blog này của mình. Hy vọng rằng những nội dung mình cung cấp tại blog mang lại điều có ích đến cho bạn.

Lý do bạn đầu mình viết blog này là bởi giai đoạn năm 2016 là một giai đoạn khó khăn đối với mình (thực ra giờ vẫn khó khăn.haha), thời gian đó mình bị stress rất nhiều bởi công việc kinh doanh thất bại, và những khủng hoảng của tuổi trường thành.

Mình thích viết, và khi viết mình cảm thấy giảm căng thẳng đi rất nhiều. Mình không muốn viết trên facebook vì không muốn vướng vào vòng xoáy viết để “đếm like”, cũng không muốn thấy những người xung quanh thấy mình yếu đuối.

Dần dần, những bài viết mình chia sẻ trên này được nhiều bạn biết đến hơn, nhận được những comment từ nhiều bạn đọc. Mình rất vui và đọc đi đọc lại những comment đó, điều này đã tạo động lực cho mình rất nhiều để viết và chia sẻ nhiều hơn về những câu chuyện kinh doanh, digital marketing, phát triển bản thân,…

Mình cũng nhiều lần loay hoay thay đổi nội dung và định hướng trên blog bởi nhiều khi thấy blog của người này hay, người kia hay rồi định học theo. Blog này thực ra cũng đã vài lần đổi tên miền trước khi có cái tên Medio mà bạn biết bây giờ.

Cũng có những lần mình hiểu ra sức mạnh thực sự của ngôn từ khi nhận viết bài tài trợ từ các bên và chỉ cần một vài từ dùng khác đi là đã lái bài viết sang một hướng mới.

Nhưng sau những lần như vậy, mình nhận ra rằng mình không thấy vui. Đó không phải những điều mình mong muốn mà chỉ là đi “theo” người khác. Và mất luôn bản sắc trước kia, cũng chính là những gì nhưng độc giả của mình mong muốn đó là sự chia sẻ thật tâm.

Chính vì vậy, mình hứa với bạn rằng, những nội dung mình viết sẽ là những nội dung có ích được chia sẻ thật lòng hoàn toàn miễn phí. Mình cũng sẽ không đặt quảng cáo trên trang vì muốn bạn có trải nghiệm đọc tốt nhất.

Một số nội dung trong các bài viết có sẽ có link affiliate, bạn có thể đăng ký qua đó để ủng hộ blog phát triển. Nếu không muốn bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang của các nhà cung cấp dịch vụ, không sao cả. Chỉ cần blog mang lại giá trị cho bạn là được.

Medio là một người rất thích tư duy tích cực, vì vậy trên blog này, mình cũng mong muốn mang đến cho bạn những điều tích cực qua tư duy, lời văn trong các bài viết. Các comment tiêu cực mình cũng sẽ không duyệt để tránh ảnh hưởng đến các bạn khác, mong mọi người thông cảm.

Mình là một người yêu thích cuộc sống tự do. Với mình thì tự do đó là: tự do thời gian, tự do đi đến bất cứ đâu mình muốn, tự do làm việc và sáng tạo, tự do tài chính,… Nên blog này sẽ viết về những điều có thể mang đến sự tự do đó như:

  • Phong cách sống: mình rất thích phong cách tối giản Minimalism bởi nó giúp chúng ta giải tỏa được những áp lực cho bản thân cả về vật chất và tinh thần. Mình cũng hay thiền và quan tâm nhiều đến sức khỏe nữa.
  • Business: mình từng là Digital Marketer, cũng từng khởi nghiệp kinh doanh và nhận thấy rằng những kiến thức về Digital Marketing sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều nếu bạn muốn tự do làm việc.
  • Đánh giá sách: mình nghĩ rằng để xã hội hay con người phát triển thì kiến thức là sự đầu tư quan trọng nhất. Mình rất thích đọc sách, hy vọng nhưng đánh giá review từ những cuốn sách mình đã đọc sẽ giúp bạn có lựa chọn cho bản thân mình.
  • Đầu tư – Tài chính cá nhân: đây là lĩnh vực mà hiện tại mình rất yêu thích và muốn tập trung vào nhiều hơn. Nói gì thì nói muốn tự do, muốn có nhiều thời gian, muốn cung cấp giá trị cho mọi người thì vẫn phải có tiền. Và nó cũng giúp mình thỏa mãn đam mê kiếm tiền. Mình đang cố gắng học hỏi thêm nhiều kiến thức và áp dụng thành công để có thể chia sẻ đến cho mọi người.

Cuối cùng, mình thật sự cảm ơn mọi người đã quan tâm đến blog của mình. Những view, comment của mọi người là động lực lớn để mình cố gắng tìm hiểu thêm những điều hay để có thể chia sẻ nhiều hơn. Nếu có thể hãy để lại một vài lời comment dù khen hay chê nhé. Cảm ơn mọi người!

Mọi thông tin liên hệ phản hồi, hợp tác với mình qua:

Instagram: https://instagram.com/medio.freedom

Email: admin@medio.vn